0935.319.222

Tại sao chọn đơn vị hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk uy tín

Tại sao chọn đơn vị hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk uy tín giá rẻ. Bảo An Được người dân trong vùng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Với thiết bị, máy móc được trang bị cẩn thận từ công ty hút hầm cầu. Dịch vụ luôn khắc phục được triệt để các sự cố, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Điểm lại những lý do bạn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk.

– Hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk từ xưa tới nay hoạt động và tạo được niềm tin qua sự truyền miệng của khách hàng. Thực hiện mọi yêu cầu chính xác theo đúng cam kết ban đầu.

– Có mặt chính xác chỉ sau 15 phút nhận yêu cầu. Bất kỳ bạn ở đâu, vị trí thôn nào, xóm nào trong thị trấn

– Hơn 10 năm hoạt động cho đến nay, luôn cam kết và thực hiện chính xác không làm hỏng công trình. Chúng tôi xử lý sự cố không cần đục phá ảnh hưởng đến công trình. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

– Báo giá chính xác với khối lượng trong bể. Công ty chỉ thực hiện thông hút khi nhận được sự đồng ý. Chấp thuận của khách hàng khi đã thông qua bảng báo giá . Cam kết đúng giá với khối lượng chất thải có trong bể.

Tại sao chọn đơn vị hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk uy tín giá rẻ

Bảo Ân chia sẻ đến các bạn một số tips tìm kiếm và nhận biết đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Krông ana Đắk Lắk:

– Trước hết, các bạn hãy hỏi thăm bạn bè, người thân, hàng xóm bên cạnh mình. Để xem họ thường chọn dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị nào?. Chất lượng và giá cả ra sao?. Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích hỗ trợ cho quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

– Ưu tiên chọn lựa dịch vụ hút hầm cầu của các công ty chuyên nghiệp có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thay vì gọi thợ làm tự do. Công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rất quy củ, có máy móc dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng giúp quá trình thi công đạt chất lượng tốt nhất, triệt để nhất.

– Đưa ra yêu cầu về chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Bắt buộc các đơn vị phải cam kết về tính hiệu quả khi thi công hút hầm cầu. Nếu có bảo hành thì càng tốt.

– Cân bằng 2 yếu tố chất lượng và giá cả. Các bạn chớ thấy họ có giá rẻ mà vội chọn lựa. Bởi của rẻ thì thường là của ôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Giá rẻ mà thực hiện qua loa, không hút hết chất thải có trong hầm cầu. Thì chỉ khiến bạn mất thêm thời gian, công sức lẫn tiền bạc để thuê đơn vị khác mà thôi.

Tại sao chọn đơn vị hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk uy tín giá rẻ

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk

– Ngoài ra, bạn sẽ không thể chối từ dịch vụ. Mà công ty chúng tôi mang tới còn bởi vì nhừng điểm khác biệt có riêng ở chúng tôi:

– Phục vụ ngay trong những ngày  nghỉ lễ: Chúng tôi hiểu được sự cấp thiết khi dịch vụ mang tới, chậm chễ trong bao lâu. Thì khách hàng sẽ phải mệt mỏi, khó chịu trong từng đấy thời gian. Vậy nên đội ngũ nhân viên tiếp nhận mọi yêu cầu và có mặt mọi thời điểm, dù là trong những ngày nghỉ, lễ tết.

– Xử lý sự cố một cách triệt để: Với đặc tính của dòng dịch vụ này, nếu không xử lý triệt để sẽ rất dễ gây ra tình trạng bể nhanh chóng bị đầy. Gây mùi hôi thối và ảnh hưởng quá trình sử dụng bể sau này. Bằng mọi hệ thống máy móc, xe hút, chúng tôi luôn cố gắng xử lý triệt để mọi sự cố rác thải và mùi hôi.

– Vận chuyển rác thải nhanh chóng đến nơi xử lý. Để đảm bảo vệ sinh môi trường đô thị, khu dân cư, xe hút luôn vẫn chuyển chất thải nhanh chóng đến nơi thu gom và xử lý chúng theo đúng quy định.

– Luôn có sẵn hóa đơn, chứng từ sau khi thực hiện. Tạo sự tin tưởng và thuận tiện trong quá trình thanh toán.

Tại sao chọn đơn vị hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk uy tín giá rẻ

Bảng giá hút hầm cầu tại Krông ana Đắk Lắk được niêm yết như sau

STT ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (đồng)
1 1 khối 400.000
2 2 khối 800.000
3 3 khối 1.200.000
4 4 khối 1.600.000

Hút hầm cầu tính theo khối đơn giá từ 300.000 – 350.000/ khối đối với các hầm chung cư, tập thể, công ty có khối lượng lớn.

Đơn giá trên đã bao gồm phí xử lý phân bùn hầm cầu, công tìm hầm, đục hầm, hàn gắn, vệ sinh sạch sẽ. Không phát sinh chi phí, đơn giá chuẩn 100%.

MÔI TRƯỜNG BẢO ÂN

 Chuyên: tư vấn, cung cấp dịch vụ hút hầm cầu – hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, xử lý chống hôi nhà vệ sinh, nhận đào xây hầm mới, làm mới hệ thống thoát nước thải…
  Điện thoại : 0 0935.319.222 
 Địa Chỉ :
Buôn Ma Thuột, Krông ana Đắk Lắk

 Email: chờ cập nhật…