0935.319.222

Đào Hầm Mới

ĐÀO HẦM CẦU MỚI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tại sao hút hầm cầu liên tục nhưng vẫn đầy, tắc, xả nước nhưng cầu không chảy, không thoát nước hoặc thoát nước rất chậm?

► Đó là bởi vì hầm cầu nhà bạn lại bị đầy, hút hoài vẫn đầy lên nhanh chóng. Tốn rất nhiều chi phí ? Với sự uy tín và làm nghề có trách nhiệm Hút Hầm Cầu Bảo Đăng xin bật mí với bạn một điều mà không phải đơn vị nào cũng sẽ nói cho bạn biết đó là bởi vì xảy ra 2 trường hợp:

  1. Hầm cầu nhà bạn đã không còn khả năng thấm nước  ( đối với những hầm xây dựng rất lâu năm, chỉ đào hầm xả để thấm vào lòng đất, đến nay độ thấm đã không còn nên nó chỉ như 1 thùng nước, ta đổ nước đến đâu là đầy đến đó)
  2. Hầm cầu nhà bạn không có lối thoát nước ( đối với những hầm được xây dựng đổ bê tông 4 bề mặt và đáy, nhưng chỉ xây 1 hầm, nghĩa là cả phân và nước thải sinh hoạt đều được đưa hết xuống 1 hầm đó, như vậy sẽ rất nhanh đầy, hút nhiều lần và tốn nhiều chi phí ).

Cần làm gì để khắc phục tình trạng đầy hầm liên tục mà tiết kiệm.?

Môi Trường Bảo Ân sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, dù bạn rơi vào trường hợp nào trong 2 trường hợp trên bằng cách Đào hầm mới và lắp đặt hệ thống xả thải theo mô hình thiết kế hiện đại nhất chỉ có tại công ty chúng tôi. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với uy tín nhiều năm trong ngành vệ sinh môi trường của Môi Trường Bảo Ân.

Chế độ bảo hành ưu đãi cho mọi dịch vụ vệ sinh môi trường với giá rẻ nhất, hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp miễn phí:

Môi Trường Bảo Ân

HOTLINE: 0935.319.222

hình ảnh hoạt động

xem thêm